VTVN - Vật Tư Việt Nam

GIỚI THIỆU CHUNG

 

SỨ MỆNH
VTVN nỗ lực tạo sự khác biệt về phong cách phục vụ và bán hàng. Xây dựng mối quan hệ, lòng tin của Khách hàng vào sản phẩm cung ứng của Doanh Nghiệp. Phấn đấu trở thành bạn đồng hành tin cậy cung ứng vòng bi công nghiệp cho mọi Khách hàng trong và ngoài nước.

 

THÀNH LẬP
Được thành lập bởi các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực Vòng Bi & Vật Tư Công Nghiệp với trên 20 năm kinh nghiệm. VTVN tự tin mang tới cho Khách hàng những giải pháp và dịch vụ tiên tiến, tối ưu cho mọi dây chuyền chuyển động.

 

THÔNG TIN CHUNG
VTVN là nhà Phân Phối Uỷ Quyền Cấp 1 Vòng Bi TIMKEN tại Việt Nam. Thương hiệu sản xuất Vòng Bi lớn nhất nước Mỹ với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển.

Đại lý uỷ quyền cấp 1 vòng bi TIMKEN tại Việt Nam
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VIỆT NAM

Mã số thuế: 0106894942
Tài khoản tại: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số tài khoản: 12110000285792 - Người hưởng thụ: Công ty Cổ Phần Vật Tư Việt Nam
Địa chỉ: Số 52, Tổ Dân Phố 3, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tel: 024 3255 58 58  - Email: contact@vtvn.com.vn - Website: www.vtvn.com.vn


DỊCH VỤ CUNG ỨNG


 

ĐÔI NÉT VỀ TIMKEN

TIMKEN đã phát triển vượt bậc kể từ ngày đầu thành lập, nhưng cốt lõi kinh doanh vẫn là giải quyết các vấn đề nhằm nâng cao lợi ích của khách hàng, giống như những gì mà người sáng lập Henry Timken đã làm khi lấy bằng phát minh của thiết kế vòng bi côn, giúp các toa tàu chở hàng vận hành ổn định hơn, đồng thời giảm chi phí sữa chữa và thay thế. 
TIMKEN hiện tại có hơn 19,000 nhân viên, 64 nhà máy, 12 trung tâm kỹ thuật công nghệ và 93 văn phòng bán hàng trên khắp thế giới. Doanh số năm 2013 đạt 4,3 tỷ USD.
Website : http://www.timken.com
  • TIMKEN nổi tiếng bởi các dòng sản phẩm và dịch vụ như:
​Các sản phẩm của TIMKEN được ứng dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực tiêu biểu như: Sản xuất thép, các ngành công nghiệp chuyển động, ngành công nghiệp vận tải, công nghệ chế biến...


 

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VIỆT NAM (VTVN)
Office: Số 52, Tổ Dân Phố 3, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

 

 

Vòng bi SKF chính hãng